ITK35Zone


 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Chào mừng các bạn đã đến với diễn đàn ITK35Zone - Lớp CNTT K35 Trường Đại học Sư phạm TP.HCM
Hiện diễn đàn đang bị lỗi kĩ thuật, mong mọi người thông cảm. BQT sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất...

Share | 

 

 Khoa CNTT ĐH Sư phạm TP HCM - Lịch sử hình thành và phát triển

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Fri Sep 17, 2010 9:40 pm

avatar
UserRegulus™ Người này hiện đang:
Level: Tổng điều hành
Danh vọng:758


Tổng điều hành

Regulus™

Tổng điều hành

http://itk35.tk
Giới tính : Nam
Đến từ : ...
Join : 06/11/2009
Bài gửi : 758
HUMOR : Nghe nhạc.. Computer

Thú cưng
.:

Bài gửiTiêu đề: Khoa CNTT ĐH Sư phạm TP HCM - Lịch sử hình thành và phát triển

 
Khoa Công nghệ Thông tin được thành lập vào ngày 27 tháng 08 năm 2010 theo quyết định số 1189/QĐ-ĐHSP do Hiệu trưởng Trường Đại học Sư Phạm ký, tách từ bộ môn Tin học 1 và bộ môn Tin học 2 trực thuộc khoa Toán - Tin học, trường ĐHSP Tp.Hồ Chí Minh.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu của Khoa gồm 23 thành viên, trong đó có 2 Tiến sỹ, 6Thạc sỹ (5 giảng viên đang làm Nghiên cứu sinh, 11 giảng viên đang học Cao học trong và ngoài nước). Chúng tôi tự hào là một khoa với tuổi đời trung bình là rất trẻ và năng động nhất trường. Các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy của khoa gồm nhiều chuyên ngành của Công nghệ thông tin, đặc biệt là các chuyên ngành ứng với 3 bộ môn: Khoa học máy tính, Sư Phạm Tin học, Hệ thống Thông tin và Mạng truyền thông.

Khoa được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó đào tạo đại học gồm hai mã ngành: cử nhân Công nghệ Thông tin và Sư phạm Tin học. Chương trình đào tạo của khoa được xây dựng công phu với sự tham khảo chương trình của nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của công việc, như lập trình viên trong các công ty phần mềm; giảng viên, giáo viên cho các trường đại học, cao đẳng, và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã đào tạo được 6 khoá đại học chính quy (gồm cả cử nhân Công nghệ Thông tin và Sư phạm Tin học). Hầu hết sinh viên ra trường đều đã có việc làm ổn định và một số cựu sinh viên hiện đang nắm giữ những vị trí hết sức quan trọng ở các sở giáo dục và các cơ quan, trường học, hoặc các công ty đang công tác. Hiện tại (năm 2010-2011) khoa đang đào tạo 4 khoá sinh viên chính quy với tổng số gần 640 sinh viên và 2 khóa sinh viên chính quy địa phương với tổng số gần 300 sinh viên.

Môi trường làm việc của khoa rất thân thiện, gần gủi với sinh viên nhờ Khoa có nhiều cán bộ trẻ. Ban Chủ nhiệm khoa đã có những cơ chế và chính sách rất tốt để tạo điều kiện tối đa về vật chất và cơ hội thăng tiến cho những người có năng lực phát triển và thu hút những người giỏi, sinh viên giỏi từ nhiều nơi khác đến. Hãy đến học tập, nghiên cứu và làm việc cùng chúng tôi, cùng xây dựng một môi trường đại học tiên tiến và cạnh tranh lành mạnh.

Thông tin này được cập nhật ngày 6 tháng 9 năm 2010.

CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ
Khoa Công nghệ Thông tin có chức năng, nhiệm vụ sau:
Đào tạo giáo viên Tin học, nhân lực Công nghệ Thông tin trình độ đại học, sau đại học theo các hình thức chính quy và không chính quy.
Trang bị kiến thức cơ bản về CNTT cho sinh viên các hệ, các khoa không chuyên.
Nghiên cứu, ứng dụng CNTT bước đầu nhằm phối hợp phục vụ nhu cầu nhà trường, tiến đến xây dựng bộ phận thí nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu để giải quyết nhiều vấn đề theo yêu cầu trình độ phát triển của xã hội và cộng đồng quốc tế.
Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức CNTT cho đội ngũ cán bộ theo yêu cầu chuẩn hóa đội ngũ và nâng cao trình độ chuyên môn theo yêu cầu công tác.
Phối hợp với các trường Đại học có thế mạnh về CNTT trong nước và quốc tế đào tạo và nghiên cứu ứng dụng CNTT.
Tồ chức các hoạt động nghiên cứu, triển khai ứng dụng CNTT ở các mức độ từ cấp trường, cấp Thành phố, cấp quốc gia, quốc tế...
Thực hiện hợp tác với các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của khoa.


Trang chủ chính thức khoa CNTT: http://fit.hcmup.edu.vn
[center]
<font size=10>Tin học là phải tin mới học</font size>

Copy- Paste -> Copy- Paste-Hiểu-Đánh giá-Phát triển Cải tiến.
<br>


Email: plkhanhhai1991@gmail.com
k35104017@student.hcmup.edu.vn

 

Khoa CNTT ĐH Sư phạm TP HCM - Lịch sử hình thành và phát triển

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ITK35Zone :: Thông Báo Dành Cho Các Member Lớp CNTT-K35 ĐHSP TP.HCM-
 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com